Dịch vụ tổ chức tiệc trên du thuyền

Công thức chung của một buổi tiệc cuối năm thường là báo cáo thành tích - khen thưởng các cá nhân xuất sắc - ca nhạc giải trí hoặc trò chơi nhỏ và ăn uống. Nếu người dự tiệc chưa tham dự mà đã đoán trước được lối mòn như vậy của việc tổ chức sự kiện thì xem ra chúng ta cần phải thêm nhiều gia vị cho buổi tiệc cuối năm của mình. Hãy để bữa tiệc cuối năm thành một sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu biết, gắn kết với nhau hơn.

Hãy để tiệc cuối năm thành một sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu biết, gắn kết với nhau hơn

Hãy để tiệc cuối năm thành một sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu biết, gắn kết với nhau hơn

♦ Đầu tiên bạn hãy tạo ra một Concept và Theme riêng cho chương trình sao cho thông qua việc này, chương trình sẽ truyền đi một thông điệp rõ ràng mang tính động viên cao đối với toàn công ty

- Đối với một tiệc cuối năm, concept có thể là con đường tới đỉnh núi (cả công ty cùng nỗ lực vượt qua khó khăn trong năm qua để đạt được thắng lợi), chiếc thuyền năng lượng (đội ngũ công ty được xem như đang lèo lái chung một con thuyền), vai trò của nụ cười (tôn vinh phong thái phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng)...

♦ Thứ hai là về cách thức để tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Một buổi tổng kết cuối năm không nhất thiết là phải tổ chức trong một hội trường, với bàn ghế, tiệc tùng linh đình, mà có thể tổ chức kết hợp team building ở một nơi nào đó ngoài thành phố để tăng cường tính gắn kết cho đội ngũ.

- Bạn sẽ làm được một công đôi việc, tổ chức được một buổi tổng kết cuối năm cho công ty và làm mọi người xích lại gần nhau thêm.

♦ Thứ ba là về nội dung chương trình

- Một buổi tiệc cuối năm không thể thiếu tiết mục giải trí, nhiều người tổ chức lười tư duy sẽ thuê mướn một vài ca sĩ, vũ đoàn về góp vui hoặc yêu cầu các phòng ban, bộ phận mỗi bên cử một vài ca sĩ "vườn" lên góp một vài bài hát.

- Như vậy thì đỡ mất thời gian cho bạn nhưng tiệc cuối năm như vậy chẳng lưu lại nhiều ấn tượng, và làm mất đi cơ hội cho những cá nhân trong công ty thể hiện những tài lẻ của bản thân mà họ chưa có điều kiện bộc lộ. 

Một buổi tiệc cuối năm không thể thiếu tiết mục giải trí

Một buổi tiệc cuối năm không thể thiếu tiết mục giải trí

Bên cạnh đó bạn có thể nhờ sự hỗ trợ và giúp đỡ từ những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để thay bạn tạo nên một thứ riêng biệt và ý nghĩa cho tiệc cuối năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Để đặt tiệc trên du thuyền quý khách vui lòng liên hệ hotline 0938522998

Prev

Dịch vụ tổ chức sinh nhật trên du thuyền

Next

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trên du thuyền

0909 883 987
WhatsApp