DU THUYỀN VELASCO 43F'S

VELASCO 43F_ thư giãn yên bình. Với vòm radar tích hợp thay thế cột trên lầu lái, nét duyên dáng của VELASCO 43F nằm ở những cong đường mềm mại hơn và kính chắn gió nghiêng nhẹ về phía trước

21,070,000,000 đ
VELASCO 43F
 
VELASCO 43F_ thư giãn yên bình. Với vòm radar tích hợp thay thế cột trên lầu lái, nét duyên dáng của VELASCO 43F nằm ở những cong đường mềm mại hơn và kính chắn gió nghiêng nhẹ về phía trước, một diện mạo mới cho VELASCO 43F. Với chân vịt kép và hệ lực đẩy dạng trục, VELASCO 43F dễ dàng lướt êm trên mặt nước.
 
 
 
Hơn cả một lầu lái đó là một không gian sống. Jeanneau muốn tạo ra một lầu lái, một điểm nhấn sang trọng của dòng du thuyền động cơ VELASCO. Một không gian sống thực sự, lầu lái này có ba không gian chính: một sàn tắm  nắng phía sau; đường dẫn  đến  khu trung tâm; khu lễ  tân với salon hình chữ  U ở chính giữa để thưởng thức các món ăn mùa hè ưa thích của bạn; và một trạm lái được trang bị ghế nâng cho thuyền trưởng và ghế băng  dài có  thể chuyển thành sàn tắm nắng bên cạnh khi cần.
 
 
Nội thất được đắm chìm trong ánh sáng  tự nhiên bởi các tấm kính lớn tạo ra tầm nhìn toàn cảnh. Ngang với salon, khu bếp mạn trái hình chữ U có một bàn bếp lớn và các lựa chọn lưu trữ phong phú, bao gồm tủ đựng đồ thực phẩm lớn. Salon rộng rãi có bàn nước để đón khách một cách thoải mái. Tùy chọn đồ nội thất gỗ Walnut, Moabi theo tiêu chuẩn.
 
 
 
Cabin phía trước là phòng ngủ vip của chủ nhà, được chiếu sáng rực rỡ bởi hai cửa boong và một cửa  sổ dài chạy dọc thân du thuyền. Phòng này gồm có một giường đôi và một khoang head cá nhân với vòi sen riêng. Mạn phải là cabin của khách có hai giường đơn  có thể ghép lại thành một giường đôi. Một cửa sổ lớn ở thân giúp lấy ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra biển. Cabin này cũng có một khoang head rộng rãi với vòi sen riêng.
 
 
 
VELASCO 43F
 
Chiều dài toàn bộ:................13,70m/44’11’’
 
Chiều rộng:.........................................................4,13m/13’6’’
 
Mớn nước:...........................................................................1,17m/3’10"
 
Mớn nổi tối đa:...............................................................  5,64  m  /18’6’’
 
Dung tích bình xăng:..........................................2x585L/2x155USGal
 
Dung tích két nước ngọt:...........................400L/106USGal
 
Chiếm nước:..............................................10.761Kg/23.724lbs
 
Số cabin:    2
 
Số giường  6
 
Động cơ : . CUMMINS 2 x QSB 6.7L (2 x 380 Cv / Hp)
 
Hệ truyền động:.................................................................................V-drive CE
 
Động cơ đôi danh mục thiết kế CE:................................B-12/C-14
 
Thiết kế/Kiến trúc: T. Castro Yacht design / Jeanneau Design

 

Giá tham khảo bao gồm thuế, bảo hiểm, giấy tờ thủ tục hải quan

Hotline: 0909.79.08.05

0909790805
WhatsApp